Ngày nay, Trong thời đại bùng nổ về ô tô thì việc sở hữu riêng cho mình 1 chiếc xe cũng không còn quá khó khăn. Lốp xe là một thiết bị phụ tùng xe ô tô khá quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền, tốc độ, độ an toàn của xe và người sử dụng cũng như những người xung quanh tham ra giao thông cùng bạn. Những chiếc lốp xe nối tiếng như Michelin, Bridgestone, continental, Dunlop.. nó cũng như các mặt hàng hiệu khác ngoài chi phí sử dụng lốp bạn còn phải trả số tiền chi phí thương hiệu không hề nhỏ.

LEAO là chiếc lốp đã nổi tiếng từ rất lâu trên thị trường Mỹ, Châu Âu, Thái Lan, Trung Quốc…. với những sản phẩm lốp xe có độ ồn thấp và sự bền bỉ không thua kém quá nhiều so với các lốp xe Châu Âu như Michelin hay lốp xe Nhật Brigestone mà giá bán lại chỉ bằng một nửa.

LEAO vẫn còn là một cái tên khá mới đối với thị trường Việt nam, nhưng 100% khách hàng đã sử dụng đều hài lòng, tin tưởng và số người dùng ở Việt nam tăng dần trong vài năm trở lại đây. Lốp xe LEAO ngoài điểm mạnh về độ ồn thấp, xử lý tin cậy, bền bỉ… còn được phân phối với giá bán tương đối cạnh tranh. Đây cũng là một ưu điểm giúp LEAO có được thị phần từ các hãng lốp xe đắt đỏ như Michelin, Bridgestone.. trong thời gian tới.

Mời bạn xem các phản hồi sau của những khách hàng đã sử dụng thực tế:

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

TƯ VẤN NGAY